LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống

Tiểu học Diễn Phú kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức 2

Thứ ba - 28/11/2017 20:00
Ngày 16/11/2017, Trường Tiểu học Diễn Phú (Diễn Châu) tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2. Dự buổi lễ có lãnh đạo huyện Diễn Châu, các phòng, ban, hiệu trưởng các Trường Tiểu học trên địa bàn.

Trường Tiểu học Diễn Phú được thành lập từ năm 1967 với ban đầu là Trường cấp 1 Diễn Phú với 400 học sinh, 14 lớp. Thời gian đầu thành lập, thầy và trò trường đã cùng nhau nỗ lực vượt qua khó khăn để được công nhận chuẩn Quốc gia cấp độ 1 năm học 2004-2005.
Không ngừng phấn đấu và đổi mới trong công tác dạy và học, các thế hệ giáo viên và học sinh trường tiểu học Diễn Phú luôn dành được nhiều thành tích nổi bật. Năm học 2017-2018, trường vinh dự được UBND tỉnh Nghệ An công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

hình ảnh:  thừa ủy quền của UBND tỉnh Nghệ An, lãnh đạo huện Diễn Châu trao tặng bằng công nhận trường đạt chuẩn mức độ 2 cho nhà trường.

hình ảnh: chủ tịch huện Diễn Châu trao tặng hoa chúc mừng thành tích của trường TH Diễn Phú

một số hình ảnh buổi lễ:

Trong không khí kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, chúc các thế hệ thầy và trò trường tiểu học Diễn Phú luôn giữ vững danh hiệu và đạt đc nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Tác giả bài viết: TH Diễn Phú