Trang nhất » Tin Tức » Tin nhà trường

Liên đội trường tiều học Diễn Phú tổ chức sinh hoạt chuyên đề "mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng"

Thứ bảy - 13/06/2020 05:50

Sinh hoạt liên đội dưới cờ " Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" là hoạt động được các Liên đôi trên địa bàn huyện Diễn Châu triển khai có hiệu quả trong năm học 2019-2020.
    Sáng nay, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo Liên đội trường TH Diễn Phú tổ chức sinh hoạt liên đội dưới cờ " Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" tuần 2 tháng 6. Về tham dự và chỉ đạo hoạt động có Đ/c Ngô Thành Công - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện.
   Tuần nay, trường TH Diễn Phú đã gửi đến câu chuyện đẹp về ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn trường lớp xanh - sạch - đẹp của các bạn học sinh trường TH Diễn Phú bằng những hành động hết sức đơn giản mà ý nghĩa như: gói xôi bằng lá chuối, thu gom và phân loại rác sau mỗi giờ học,..
   Cuốn sách được giới thiệu tại tiết sinh hoạt là cuốn truyện " Bông nhí vượt khó". Tuần này, Liên đội cũng đã tuyên dương tấm gương sáng của bạn Đoàn Văn Hoàng - Học sinh lớp 3A vì đã có hành động " Nhặt được của rơi, trả người bị mất".
   Tại đây, Hội đồng Đội huyện cũng đã trao 3 phần quà trị giá 600.000 đ cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH Diễn Phú.
Một số hình ảnh hoạt động: